061-32223712 ، 061-32224693
منو
Một Số Nguyên Nhân Gây Sùi Mào Gà Tiêu Biểu

Một Số Nguyên Nhân Gây Sùi Mào Gà Tiêu Biểu

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội không khó lây lan nhưng khó chữa trị. Theo những số liệu thống kê của Tổ chức Y tế toàn cầu, sự phát triển lây lan của sùi mào gà đã đạt đến mức kỷ lục tính từ trước đến nay, trở thành mối uy hiếp cho thế giới trong việc phòng chống một số bệnh xã hội. Vậy căn do bị sùi mào gà là gì?

một số nguyên do bị sùi mào gà cần biết

Sùi mào gà do một mẫu mã vi rút có tên HPV gây ra. Bệnh không khó lây lan cho người khác do rất khó phát hiện. Thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Trong lúc này, bệnh không có trình bày triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới chứng nào hoặc diễn tả rất mờ nhạt nhẽo. thành ra, bệnh nhân thường chủ quan mà không biết mình mắc bệnh, lây truyền cho người bạn tình hoặc người thân duyệt một số phố phường truyền nhiễm xúc tiếp.

Khi mắc bệnh, sùi mào gà thường thâm nhập vào cơ thể ở một số cơ quan âm đạo, dương vật, lỗ đít, vòm họng, mắt, miệng,…

Sùi mào gà thường trình bày thành một số nốt sùi, u nhú không gây đau như mào gà hoặc hoa súp làm ngơ. Ở giai đoạn sau, một số nốt sùi sẽ lở loét, gây đớn đau, ngứa ngáy, dẫn đến viêm nhiễm và có mùi hôi.Theo các bác sĩ chuyên môn thuộc Phòng khám Sùi mào gà TPHCM cho biết, có rất nhiều căn do bị sùi mào gà.

Theo những số liệu thống kê, có đến 70% trường hợp mắc bệnh sùi mào gà đều là do truyền nhiễm qua con đường quan hệ tình dục.
hai mươi % trường hợp mắc bệnh qua đường mẹ truyền sang con.
7% trường hợp người bệnh bị lây truyền quá đường máu.
3% trường hợp là do truyền nhiễm qua đường tiếp xúc gián tiếp.
Do quan hệ tình dục không an toàn

Như đã nói ở trên, quan hệ tình dục không an toàn là khu phố lây truyền sùi mào gà chính yếu. các người có lề thói quan hệ không dùng bao cao su, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ với người hành nghề mại dâm hoặc quan hệ với không ít người sẽ có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà và nhiều bệnh xã hội khác. Đây được xem là duyên cớ bị sùi mào gà tiêu biểu.

lây nhiễm từ mẹ sang con

Nếu người phụ nữ mắc bệnh khi mà đang mang thai thì rất dễ lây bệnh cho em bé thông qua nhau nhau thai hoặc trong lúc sinh đẻ bằng đường thiên nhiên. Vi rút HPV có thể tấn công thai nhi, khiến trẻ chẳng thể phát triển bình thường, mắc một số dị tật hoặc khiến cho thai phụ dễ sinh non hoặc sảy thai.

truyền nhiễm qua đường máu

Trường hợp này chỉ xảy ra khi người bệnh dùng chung bơm kim tiêm với người đã nhiễm vi rút HPV, nhất là trường hợp hút chích cần sa. ngoài ra, việc truyền máu không rõ nguồn cội khi điều trị bệnh cũng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà.

lây nhiễm qua đường tiếp xúc gián tiếp

Việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân như khăn tắm, bàn chải đánh răng,…với người mang mầm bệnh sẽ là nguyên cớ bị sùi mào gà.

Việc tiếp xúc duyệt vết xước, vết thương hở cũng không khó lây nhiễm sùi mào gà, đặc biệt là với người có sức đề kháng kém.

một số bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Sùi mào gà cho coi tiếp, sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và tương trợ cứu chữa kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Đặc biệt, nếu nhiễm vi rút HPV ở tuýp 16 và 18 sẽ không khó bị ung thư dương vật (nam), ung thư cổ tử cung (nữ).

hiện nay, để giúp cho người bệnh sùi mào gà thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này, Phòng khám Sùi mào gà TPHCM đã áp dụng phương pháp ALA-PDT trong cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nu giới trị sùi mào gà. Đây là phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay, được kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả cao, khắc phục được vấn đề uẩn khúc : sùi mào gà tái phát nhiều lần.

tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận tiện cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây, Phòng khám Sùi mào gà đã áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi như: thăm khám ngoài giờ hành chính, công khai minh bạch về chi phí, bảo mật thông tin người bệnh, chế độ 1 thầy thuốc chữa bệnh sùi mào g نشانی وبگاه:

مدیریت چاپ و گرافیک علی

با عرض سلام و احترام
اینجانب علی پیمانیان مدیر مسئول و صاحب امتیاز چاپ و گرافیک علی می باشم.
این مجموعه حاصل سالها
  ... (ادامه مطلب)

تماس با ما

درخت اندیشه ات گر به تلاش سبز شود

با عشق و با صداقت پیروزی ات خلق شود

  • خوزستان، اهواز، خیابان 24 متری، نبش خیابان رستگاری، جنب پالاز موکت، طبقه اول
  • 061-32223712 061-32224693
  • alipn95@yahoo.com

کروکی چاپ و گرافیک علی

نحوه پرداخت

شماره کارت :

بانک پاسارگاد   7426-4266-2910-5022

بانک صادرات   1224-7162-6917-6037

بانک ملــــی   5639-2302-9913-6037

کلیه حساب ها به نام علی پیمانیان می باشد